ชาวเน็ตขุดภาพ! หลัง กระติก บอกว่ายน้ำไม่เป็น เลยไม่โดดไปช่วย ‘แตงโม’

0

ชาวเน็ตขุดอีก คลิปในสระ หลัง กระติก บอกแม่ของแตงโมว่า ว่ายน้ำไม่เป็น เลยไม่โดดไปช่วย แห่ถามไหนบอกว่ายน้ำไม่เป็น

ภายหลังจาก ไฮโซปอ นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ เจ้าของเรือลำเกิดเหตุที่ดาราสาว แตงโม นิดา พลัดตกลงมาเสียชีวิต ได้นำพวงมาลัยมากราบขอโทษและขอขมานางภนิดา ศิริยุทธโยธิน แม่ของแตงโม และพี่ชายของแตงโม พร้อมด้วยนายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือโรเบิร์ต หนึ่งในคนบนเรือ และน.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือกระติก ผู้จัดการแตงโม เมื่อวันที่ 1 มี.ค. 65 ที่ผ่านมา

ต่อมากระติกนำพวงมาลัยมาขอขมาแม่แตงโม แต่แม่แตงโมได้ถามสวนกระติกทันทีว่า แม่ยังไม่รับพวงมาลัยของกระติก วันนี้วันที่ 4 แล้ว ทำไมถึงยังไม่ติดต่อแม่เลย หนูมีปัญหาอะไรถึงไม่บอกแม่ว่าแตงโมตกน้ำ เราเห็นกันมาตลอด และทำไมถึงพูดว่าแม่ดำน้ำไม่เป็น รวมทั้งทำไมไม่ดูแลแตงโมในฐานะผู้จัดการ ที่สำคัญยังหนีหน้าแม่ด้วยที่นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ โดยกระติกไม่เข้าไปดูศพแตงโมด้วย ทั้งที่นิติเวชยังไม่ปิด รวมทั้งสงสัยทำไมไม่ช่วยน้องแตงโม ทำไมไม่กระโดดลงไปช่วยแตงโม

กระติก ตอบแม่แตงโมใจความหนึ่งว่า หนูเสียใจจริง ที่ไม่ได้โทร.หาแม่ หนูเสียใจจริงๆ กับการจากไปของแตงโม ยืนยันไม่ได้ปิดบังอะไรไว้ หนูอยากให้แตงโมตื่นมาอธิบาย ทั้งหมดคือเรื่องจริง เล่าเป็นพันครั้งก็คือเรื่องจริง แตงโมไปฉี่โดยไม่บอกใครเลย มีแซนคนเดียวที่รู้ รู้อีกทีก็แตงโมตกน้ำไปแล้ว ตอนนั้นหนูดูวิวอยู่

หนูมีหมวก 2 ใบ คือ เพื่อนและผู้จัดการ เพราะวันนั้นไม่ได้ทำงาน และวันนั้นไปเที่ยว จึงไปในฐานะเพื่อน ไม่ได้ไปทำงาน อยากให้แตงโมไปเข้าฝันเพื่ออธิบายให้แม่ฟัง แต่คงไม่ได้ หนูผิดเองที่ไม่โทรหาแม่และผิดเองที่ไม่เผชิญหน้ากับแม่ วันนั้นที่ไม่เข้าไปดูศพแตงโม เพราะอยากจำแต่ภาพดีๆ ของแตงโม ยืนยันไม่มีอะไรปิดบัง เพื่อนทุกคนก็ช่วยตามแตงโม ที่ไม่กระโดดลงไปช่วยแตงโม เพราะว่ายน้ำไม่เป็น

จากนั้นจึงเกิดดราม่าหลังจากที่กระติกตอบแม่ของแตงโมว่า “ว่ายน้ำไม่เป็น” ยังไม่ทันข้ามคืน โลกออนไลน์ก็ได้ขุดคลิปหนึ่ง ในไอจีของกระติก ขณะกำลังว่ายน้ำอย่างคล่องแคล่วกับลูกสาวภายในสระ จนชาวเน็ตต่างตั้งคำถามว่า ตกลงว่ายน้ำไม่เป็นจริงหรือ

Leave A Reply

Your email address will not be published.