โม อมีนา​ ไม่เชื่อ แตงโม ฉี่ท้ายเรือ ลั่น ไม่ขอเจอกระติก ถ้าเจอคงเข้าไปบวก

0

จากอุบัติเหตุพลัดตกเรือ กลายเป็นปมสงสัย ว่า เกิดอะไรขึ้นในลำหรูที่ แตงโม นิดา ได้โดยสารไปวันนั้น จนทำให้เธอเสียชีวิตเพราะจมแม่น้ำเจ้าพระยาในเวลาต่อมา

เมื่อเวลา 15.20 วันที่ 1 มี.ที่สภ.เมืองนนทบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น..อมีนา หรือโม พินิจ นักแสดงสาว ได้เดินมาเป็นเพื่อน คุณเบิร์ด แฟนหนุ่มคุณแตงโม เพื่อให้การกับเจ้าหน้าที่ในเรื่องความสัมพันธ์กับแตงโม นิดา ก่อนที่จะเปิดเผยว่า ตนและพี่เบิร์ดยังรับไม่ได้ ยังไม่โอเคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถ้าทุกอย่างมันจบลง ตนเชื่อว่าพี่เบิร์ดพร้อมจะคุยกับสื่อมวลชน แต่แค่ตอนนี้อาการยังไม่ดี เพราะเขารักพี่โมมาก ก็ขอร้องสื่อมวลชนอย่าขอสัมภาษณ์เขาตอนนี้ และเขาไม่ได้โกรธ หรือไม่ได้แค้นใคร ส่วนในเรื่องทางคดีพวกตนคาดหวังอยู่ และเชื่อในฝีมือของเจ้าหน้าที่ เชื่อในจรรยาบรรณของแพทย์ทุกคน เท่าที่ได้คุยได้ถามมา ตนอยากจะขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่ทวงความยุติธรรมเพื่อพี่สาวของเรา

ส่วนเรื่องผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทั้ง 5 คน พวกตนไม่พยายามจะติดตาม ยังไม่อยากเจอพวกตนพุ่งเป้าไปที่การหาความถูกต้องให้พี่เรา ให้พี่ได้ความถูกต้องก่อน ที่เหลือว่ากันแม้ในสิ่งที่พวกเขาพูดมาให้สัมภาษณ์มา มันจะเป็นสิ่งไม่ถูกต้อง เขาจะพูดอะไรเรื่องของเขา พวกตนรู้ทุกอย่างหมดแล้ว รอให้ความถูกต้องออกมาเพียงเท่านั้น

ส่วนเรื่องปัสสาวะ พี่ตนไม่ปัสสาวะแบบนั้นอยู่แล้ว ผู้หญิงที่ไหนก็ไม่ปัสสาวะแบบนั้น และถ้าตนมีโอกาสได้เจอพวกเขา ตนไม่ขอเจอดีกว่า เดี๋ยวมีปัญหากัน ส่วนมีอะไรจะฝากถามหรือไม่ คำตอบคงไม่ ก็เห็นๆกันอยู่ สังคมก็เห็นอยู่ รอความจริงเปิดเผย ทุกคนใจเย็นๆหน่อย รอให้เจ้าหน้าที่ทำงาน ส่วนความรู้สึกกับกระติก ก็ไม่รู้สึกอะไรเลยตอนนี้ ว่างเปล่า แต่จะเลือกดูแลเฉพาะกลุ่มเพื่อนพี่โม และจะดูแลแบบนี้ตลอดไป

เมื่อผู้สื่อข่าวจึงถามย้ำว่า ถ้าเจอกระติก อยากบอกอะไร โม อมีนา ตอบด้วยน้ำเสียงโกรธว่า “ไม่ขอเจอ เพราะถ้าเจอคงเข้าไปบวก ​

Leave A Reply

Your email address will not be published.