เผยครั้งแรก! แตงโม-โตโน่ เจอกันและกอดครั้งสุดท้ายไม่กี่วันก่อนเสีย ชี วิ ต

0

ถือเป็นความสูญเสียที่สร้างความอาลัยให้แฟนๆและเพื่อนๆร่วมวงการไม่น้อย กับกรณีที่ดาราสาว แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีตโบ๊ตกลางแม่น้ำเจ้าพระยาจนเสียชีวิต หนึ่งในคนที่ใจหายกับการจากไปของแตงโมก็คือ เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร เหตุเพราะเพิ่งได้เจอกันไปเมื่อช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาในการไปรอคิวตรวจโควิดก่อนขึ้นตึก GMM ซึ่งเมย์เล่าไว้ในอินสตาแกรมว่าเพิ่งทักทายและขอถ่ายรูปคู่กันอยู่และแตงโมยังไม่ได้ส่งรูปนั้นให้เมย์เลย

โดยเมย์ได้เปิดใจเล่าเรื่องนี้ผ่านทางรายการแฉ ว่า ความจริงแล้วจะเรียกว่าสนิทกันขนาดนั้นมั้ยก็ไม่ได้สนิทมาก แต่ก็รู้จักเคยร่วมงานกันมาเป็นดารารุ่นๆเดียวกัน แตงโมอาจจะเข้าวงการทีหลังหน่อยๆ แล้วช่วงไม่มีอินสตาแกรมอีเวนท์เยอะมาก เรียกว่ามีอีเว้นท์ทั้งวัน ส่วนมากก็จะวนๆเวียนๆเจอกันตามงานอะไรแบบนี้ แต่เจอกันก็ทักทายเฮฮาเพราะแตงโมเป็นคนน่ารักอยู่แล้ว ที่โพสต์อินสตาแกรมเหตุการณ์วันนั้นเป็นช่วงวันวาเลนไทน์ เมย์กำลังรอคิวตรวจโควิดอยู่กับกองละครช่องOne31ที่เล่นร่วมกับ ปุ๊กลุ๊กและโตโน่ แล้วแตงโมก็เข้ามาทักทายมีถ่ายรูปกันยังบอกว่าให้ส่งรูปให้เมย์ด้วย

พร้อมกับโชว์ภาพที่ถือเป็นภาพสุดท้ายของแตงโมก่อนเกิดเรื่องไม่กี่วัน ซึ่งเมย์ พิชญ์นาฎเล่าว่า หลังโพสต์อินสตาแกรมไป ก็มีแฟนๆของแตงโมทักมาว่า แตงโมเอารูปนี้ไปไว้ในสตอรี่ไอจีที่ตั้งชื่อว่า Friend หรือ เพื่อน ก็ยิ่งทำให้สะเทือนใจและซึ้งในจที่น้องรักและเห็นเราเป็นเพื่อนคนหนึ่ง

นอกจากนั้นเมย์ พิชญ์นาฎ ยังเล่าให้ฟังว่า วันนั้นเธอมองว่านอกจากเป็นการทักเธอเป็นครั้งสุดท้ายแล้วก็ยังเป็นการทักทายกับโตโน่เป็นครั้งสุดท้ายเช่นกัน เพราะก่อนแตงโมจะเดินกลับไป โตโน่ ภาคิณ ได้หันมามองและวิ่งตามไปหาแตงโมและมีกอดตบหลังทักทายกันด้วยเป็นภาพที่ทำให้เธอและคนอื่นๆประทับใจมาก ที่ทั้งคู่เคลียร์เรื่องอดีตกันจบหมดไม่มีอะไรติดค้างและเป็นเพื่อนกันได้

ในขณะที่มดดำ คชาภา พิธีกร เปิดเผยว่า แตงโมเองก็เคยคุยกับตนเหมือนกันว่า ถ้าหากวันหนึ่งได้เจอโตโน่จะทักยังไงดี ได้ยินอย่างนี้ก็โล่งใจไปด้วย

VDO

Leave A Reply

Your email address will not be published.