เหตุผลที่ “แตงโม” เอาซิลิโคนหน้าอกออก เพราะ น้องอีสเตอร์ ลูกบุญธรรม

0

ส่องความน่ารักของ น้องอีสเตอร์ ลูกบุญธรรม แตงโม นิดา ที่นับวัน น้องอีสเตอร์ วัย 5 ขวบ ยิ่งโตก็ยิ่งสวย เรียกได้ว่า แตงโม รักลูกบุญธรรมคนนี้เสมือนแก้วตาดวงใจเลยทีเดียว

 

หลังนักแสดงสาวชื่อดัง แตงโม นิดา เกิดอุบัติเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา นำมาสู่การสูญเสียดารามากฝีมืออีกคนหนึ่งของวงการ ซึ่งนอกจากบทบาทของการเป็นนักแสดงแล้ว เธอยังรับหน้าที่คุณแม่บุญธรรมของ น้องอีสเตอร์ อีกด้วย

 

น้องอีสเตอร์ อธิษฐาน จุฑาสุขสวัสดิ์ เป็นลูกแท้ ๆ ของ กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการส่วนตัวและเพื่อนสนิทของแตงโม ซึ่งแตงโมมีโอกาสไปดูแลตั้งแต่ตอนคลอด และเห็นว่าการเป็นซิงเกิลมัมค่อนข้างเหงาและเหนื่อย ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมานานจนกลายเป็นครอบครัวเดียวกันไปแล้ว แตงโมจึงรับน้องอีสเตอร์เป็นลูกสาวบุญธรรม ที่เข้ามาเติมเต็มชีวิต ทำให้แตงโมไม่คิดจะมีลูกอีก

 

 

เรามักจะเห็นภาพในอินสตาแกรมที่แตงโมโพสต์ให้เห็นการเลี้ยงน้องอีสเตอร์อย่างใกล้ชิด ทั้งเล่น กอด หอม ไม่ว่าจะไปเที่ยวไหนก็ตัวติดกันตลอด

 

แถมเธอยังภูมิใจในหน้าที่ความเป็นแม่มาก ถึงขนาดสักคำว่า “EASTER” ชื่อลูกสาวบุญธรรม ไว้บริเวณข้อมือของตัวเอง

และก่อนหน้านี้ สาวแตงโมยังตัดสินใจเอาซิลิโคนหน้าอกออกด้วย เพราะเมื่ออยู่ในฐานะแม่แล้ว ก็ไม่อยากให้ตัวเองดูเป็นเซ็กซี่สตาร์ และตั้งเป้าที่จะรับงานให้น้อยลง เลือกรับละครเฉพาะบางเรื่อง เพื่อที่จะได้มีเวลาให้ครอบครัวและลูกอย่างเต็มที่

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.