ชาวเน็ตจับพิรุธ ‘เวลา’ บนรูปถ่าย พิกัดไหน-ใช้โทรศัพท์ใคร แบบนี้โป๊ะมั้ย?

0

จากกรณีที่ดาราสาว ‘แตงโม นิดา’ พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา จนนำมาสู่การสูญเสียอีกหนึ่งดารามากความสามารถ สร้างความเสียใจให้กับครอบครัว เพื่อนและเหล่าแฟนคลับ โดยสาเหตุการตกเรือนั้นกลุ่มเพื่อนที่ไปล่องเรือด้วยกัน ได้เล่าว่าดาราสาวนั้นไปปลดทุกข์แต่พลัดตก

แต่ทว่าจากพฤติกรรมและคำบอกเล่าดังกล่าวกลับแสดงให้เห็นข้อพิรุธ และความไม่สมเหตุสมผลหลายอย่าง ตั้งแต่การที่กลุ่มเพื่อนหายไปจากบริเวณโป๊ะเรือ การบอกเล่าว่าดาราสาวไปปลดทุกข์ท้ายเรือ และอื่น ๆ อีกหลายอย่าง

และล่าสุดชาวเน็ตก็ได้เริ่มมีการจับพิรุธอีกข้อนั่นก็คือ เรื่อง ‘เวลา’ ที่ปรากฏนั่นเอง เพราะว่ามีชาวเน็ตได้สังเกตถึงเวลาที่อยู่ในรูปถ่ายที่ ทาง ‘กระติก’ ผู้จัดการและเพื่อนสนิทของดาราสาวได้นำมาโชว์ในรายการโหนกระแส ของเมื่อวันที่ 28 ก.พ.ที่ผ่านมา

ซึ่งในโพสต์ได้ระบุว่า “โป๊ะมั้ย ?? วิวสะพานพระราม8 ฝั่งมุ่งหน้ากลับนนท์ โทรศัพท์ ระบุพิกัดวัดสามพระยากับบางยี่ขัน ดูรูปกับเวลาและพิกัด โดยเฉพาะเวลา 22.13 ถึงรูปนั้นจะไม่บอกพิกัด แต่เทียบกับรูปก่อนหน้า คิดว่าควรจะเป็นพิกัดไหน ?? เป็นไปได้ยังไงเรือวิ่งตีวง จากบางยี่ขันวนกลับมาตั้งลำที่ วัดสามพระยาใหม่?? เพื่อถ่ายรูปซ้ำมุมเดิมใช้เวลาไปถึง 7 นาที ทั่งๆที่ปอรู้ว่าอู่จอดเรือปิด 22.00 น

22.06 มันเป็นรูปที่ทำมา เพื่อยืนยันเวลาให้ไปสอดคล้องกับแซน ว่าอยู่ท้ายเรือ ณ เวลาที่ ใกล้เคียงกับตอนเกิดเหตุ ในข่าวพูดว่าจอดเรือถ่ายรูปไม่ใช่วนกลับมาถ่าย เปิดกล้องท่าเรือเทเวศน์เช็คดูได้ครับ
ใช้ไอโฟนใครกันแน่ถ่ายรูป แล้วใครใช้แอนดรอยด์??? โมถ่ายทุกรูปแต่รูปไหนมาจากโทรศัพท์โม?? แล้วโมส่งรูปให้ทางไหน ในเครื่องโมต้องมีรูปเหมือนกันเวลาเดียวกันนะ ถ้า 4 ทุ่มยังวนเอ้อระเหย แสดงว่า ตั้งใจจะไม่จอดเรือที่อู่หรือเปล่า จะเกิดสถานการณ์ บีบให้คนในเรือ ต้องตกกระไดพลอยโจน จำใจเปลี่ยน ที่ขึ้นฝั่ง

ดาราสาว จะไม่สามารถกลับบ้านได้เป็นที่ที่ คนขับมีในใจอยู่แล้ว … ที่ไหน ที่จอดเรือได้ อาทิ ? รร 5 ดาว หรือ คอนโด หรู??? ไปต่อไปคั่นเวลา สนุกๆกัน เช้า ก็กลับอู่เรือ จังหวะนั้น ถ้าดาราสาว มีโทรศัพท์ในมือ เธอจะทำอะไร?? โพสต์ วีน ฟ้องหาคนช่วยมั้ย?? บอกแฟนมั้ย แต่ทำไมไม่ใช้ แล้วกลับนั่งอยู่ท้ายเรือเหงาๆ ช่วยดูประเด็นเหล่านี้ให้ที ถ้ารูปพวกนี้ถูกปลอม แชทไลน์ที่เอามาโชว์จะเชื่อถืออะไรได้ แน่จริงแบบแชทที่ว่าคุยนัดแนะกัน พร้อม ๆ กันแล้วถ่ายทอดสดให้เห็นกันจะว่า แชทแบบนี้จริงๆ “

และในวันนี้ (1 มี.ค.) ในรายการโหนกระแส ก็ได้เชิญ แอนนา ทีวีพูล เพื่อนสนิทแตงโม นิดา รวมถึง ฮิปโป ผู้จัดการอีกคนของแตงโม ก่อนจะพบพิรุธว่า แตงโมได้แชตตอบกลับเธอมาในเวลา21.56 น. ซึ่งเวลา 21.56 น. เมื่อนำไปเทียบกับไทม์ไลน์ของกระติก ก็จะเป็นช่วงเวลาขณะนั่งถ่ายรูปบนเรือกับแตงโม และมีช่วงหนึ่งก็ตรงกับเวลา 21.56 น.

จากประเด็นดังกล่าวทำชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าวแบบล้นหลาม โดยโพสต์ถูกแชร์ออกไปแล้วกว่า 1.9 หมื่นครั้ง ซึ่งมีชาวเน็ตบางส่วนก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น บ้างก็ให้ข้อมูลเวลานั้นไฟบนสะพานควรปิดได้แล้ว บ้างก็ข้อมูลเกี่ยวกับเวลาของรูปถ่ายที่ปรากฏนั้น หากเป็นไอโฟน ก็สามารถเปลี่ยนวัน เวลา และสถานที่ได้

Leave A Reply

Your email address will not be published.