ย้อนบทสัมภาษณ์ “แตงโม นิดา” รัก “โตโน่ ภาคิน” มากถึงขั้นเช็ดฉี่ให้ประจำ

0

เมื่อวานนี้ (13 มี.ค.2565) เป็นวันสุดท้ายสำหรับพิธีไว้อาลัยของนักแสดงสาว “แตงโม นิดา” ที่จัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ ทำให้มีคนในวงการบันเทิงเดินทางเข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นคืออดีตแฟนหนุ่มอย่าง “โตโน่ ภาคิน”

โดย “โตโน่ ภาคิน” ได้สวมชุดสูทสีดำพร้อมห้อยสร้อยไม้กางเขนมาร่วมงานด้วยสีหน้าโศกเศร้า ทั้งนี้หลายคนสงสัยว่าเหตุใด “โตโน่” ถึงใส่สูทสีดำมาร่วมงาน ทั้งที่จริงๆแล้วได้มีการประกาศว่าการแต่งกายที่จะมาร่วมงานต้องเป็นโทนสีขาว ชมพู และโอลด์โรส จากนั้นชาวเน็ตก็เข้ามาเผยสาเหตุ ว่า เสื้อสีดำและสร้อยคอ “แตงโม นิดา” เป็นคนซื้อให้

นอกจากนี้ยังมีช็อตที่ “โตโน่” และ “เบิร์ด” แฟนใหม่ของ “แตงโม” ได้สวมกอดให้กำลังใจกันอีกด้วย และอีกช็อตคือ “โตโน่” นั่งร้องไห้ในงานจน “ปุ๊ อัญชลี” ต้องมาปลอบใจ ภายหลังทราบว่าสาเหตุที่ทำให้โตโน่ร้องไห้หนัก เพราะในงานมีการเปิดคลิปเพลงที่แตงโมเคยร้องไว้ ซึ่งเป็นคลิปที่แตงโมพยายามฝึกเล่นอูคูเลเล่ และแตงมเคยถ่ายคลิปเซอร์ไพรส์วันเกิดให้โตโน่ โดยร้องเพลงนี้ให้โตโน่ ในอดีตด้วย

อย่างไรก็ตามหากย้อนคำสัมภาษณ์ในอดีตทั้งคู่เคยรักกันมากๆ ทีมข่าวคมชัดลึกบันเทิงออนไลน์ ขอยกตัวอย่างบทสัมภาษณ์หนึ่งที่ทำให้หลายคนต้องอิจฉาคู่นี้

โตโน่เคยเปิดใจว่าจริงๆแล้วแตงโมนี่ล่ะเป็นแม่บ้านแม่เรือนตัวจริง

“คือผมเป็นผู้ชายน่ะครับทำอะไรก็อาจจะไม่ค่อยเรียบร้อยสักเท่าไหร่  แต่เมื่อเราต้องมาอยู่ด้วยกันใช้ชีวิตคู่มันก็ต้องแชร์กัน  โมเขาจะดูแลผมดีมาก  มากกว่าตอนเป็นแฟนกันอีก ถ้าต้องไปต่างจังหวัดเขาจะจัดกระเป๋าให้  เวลาอยู่บ้านก็พยายามฝึกทำอาหารให้กินถึงแม้จะเป็นไข่เจียวธรรมดาๆ  แต่ผมกินแล้วปลื้มมากๆที่เขาอุตส่าห์ตั้งใจทำให้เรากิน”

และบทความนี้บอกอีกว่า “ได้ข่าวมาว่าสองคนนี้รักกันถึงขนาดที่ว่าถ้าหนุ่มโตโน่ฉี่แล้วเลอะพื้นห้องน้ำเมื่อไหร่สาวโมก็จะรีบมาเช็ดให้เลยนะ

Leave A Reply

Your email address will not be published.